baby

Sabi po ng ob ko malaki dw poo ung baby ko 7 months preggy... Gusto ko po normal delivery ayaw ko poa cs ng ddiet nmn po ako pero ako po ung pumapayat pero ung bby ko malaki parin dw po .. Ano po ggwin ko

2 Các câu trả lời

lakad lakad lng sis. ok lng nmn kung malaki si baby. lakad lng. exercise pra mabilis lng din syang lumabas at hndi ka mhrapan.

Baliktad sa atin ako maliit daw si baby. Pero sakto lng naman kasi maliit dn pagbubuntis ko.