33weeks preggy

Hi mga momshie normal lang ba ung maliit dw ung ulo ng bby ko..ung ktwan nsa 33wiks na ung head dw nsa 31wiks dw.heheheh wori lang ko..den nirestahn nia ko uminom nh obimin....pero normal nmn dw ung bby ko....woried lang ko.

2 Các câu trả lời

kamusta na po ang baby nyo?13weeks preggy kc ako at 12weeks dw ung head ni baby na nakita sa ultrasound,nkakapagwory po..

Bka lalaki pa head ni baby mo mamsh. Tiwala lang.

5y trước

Cguro nga po....cguro din nid uminom ng obmin.kzo nasusuka ko un dti eh