Sino dito minsan lang maligo dahil nilalamig? Yung parang takot sa tubig?

Sabi po kasi ng mister ko ang baho ko na daw pero nag hahalf bath naman po ako kaso takot ako maligo, yung para kinakabahan ako makakita ng tubig mommy's . Sabi ng nakakatanda sakin lalaki daw yung pinag bubuntis kung takot sa tubig at wag daw pilitin kung ayaw maligo 🤭

27 Các câu trả lời

tamad ka lang maligo wag mo idamay yang pagbununtis mo. 9weeks pregy ako naliligo naman ako. hnd porke ayaw sa tubig lalaki na. maliho ka po kase

hahahahaha ako din ganyan pero di ako takot . sobrang tamad lang talaga ako maligo kc malamig Ang tubig every 4days bago ako maligo🤣🤣

Ako kahit tamad na tamad pinipilit ko talaga maligo everyday. Para mapreskuhan rin si baby sa loob, sa init rin kasi ng panahon ngayon...

same din po sa akin mga mommy. sobrang nkakatamad maligo kaso kailangan kasi may pasok sa work. kay mabilisang pagligo nalang 😂

hala same po hahahaha. parang pag ako naliligo feeling ko may yelo yung tubig kahit tirik naman ang araw 😅

Ganyan ako sa panganay ko.. ayaw na ayaw ko maligo 1st trimester pero 2nd and 3rd ok na fin nmn na..

pwede naman yata maginit ng tubig kung nilalamig, 10weeks preggy ako gusto lagi akong mabango 😅

1y trước

kahit mainit mi nanginginig ako sobrang lamig ng paa at buong katawan naninigas. sabi ng OB ko wag pilitin dahil katawan mo naman yung nag dedemand nyan.

miss tamad ka lang maligo. Wag mo idamay yang pinagbubuntis mo walang ganun

same po kahit magpainit ako tubig kaya kahit papasok ako sa school 😂

hndi naman ako takot.. tamad lng maligo pag wala pasok sa work. haha