Sino dito minsan lang maligo dahil nilalamig? Yung parang takot sa tubig?

Sabi po kasi ng mister ko ang baho ko na daw pero nag hahalf bath naman po ako kaso takot ako maligo, yung para kinakabahan ako makakita ng tubig mommy's . Sabi ng nakakatanda sakin lalaki daw yung pinag bubuntis kung takot sa tubig at wag daw pilitin kung ayaw maligo 🤭

27 Các câu trả lời

ako every otherday maligo HAHAHAHA ! Nakakatamad sobra hahaha 🤧

ganyan ako nung 1st tri ko.. normal lang yan.

tamad din ako maligo huhu 8weeks preggy here

same. tamad din kaso di ako lamigi. hehe

Totoo po ba kapag tamad maligo boy ang anak?

1y trước

yan po sabi nila mommy

Sobrang relate ako dito mommy

same tayo sis 🤣