Pangbabash

Sabi pa nga ng ibang nag co'comment about sa tiyan ko before nung dipa ako nanganak , Sobrang laki at panget daw ng tiyan ko baka damulag na daw laman ! Oppss .. mga bashers ko ito pala bunga ng panget kung tiyan !?? ILOVEYOU sa pinaka pogi kung baby! ♥️♥️

Pangbabash
277 Các câu trả lời

Congrats for a new blessing. Enjoy motherhood. Sana kung wala din lang masabi na maganda, tumahimik na lang. Ganyan din naging itsura ng tyan ko noon, as in red yung kulay ng stretch marks. Now nagdarken na.