Pangbabash

Sabi pa nga ng ibang nag co'comment about sa tiyan ko before nung dipa ako nanganak , Sobrang laki at panget daw ng tiyan ko baka damulag na daw laman ! Oppss .. mga bashers ko ito pala bunga ng panget kung tiyan !?? ILOVEYOU sa pinaka pogi kung baby! ♥️♥️

Pangbabash
277 Các câu trả lời

Congratulations po! Hayaan niyo na po yung mga nambabash jan, napakagwapo ng baby niyo at part naman talaga ng pagiging ina at pagbubuntis ang stretchmarks. God bless po sainyo ni baby.

Cute ni baby.. wag mo na alalahanin ung tyan mo😅 balat lang yan.. Sabihin mo kay partner mo, wag na maumay.. kasi hindi sya makakagawa ng ganyang kacute na lahi sa iba✌✌✌

Ang pogi naman ni baby😍😍 hayaan mo momsh ganyan dn sila nung nag bubuntis ako although lumabas si baby hndi malaki. Pero lakii ng tyan ko hahaha! Keribels lang momshh!💕

Same tayo ng Tiyan sis daming stretch marks at Na cs pa ako😅 makapal din buhok ng baby ko...okay lang nman sakin at least healthy baby natin..stretch marks lang nman yan😊

Ang cute nmn ng baby mo 😍😍 pero kakaiba nga yung tyan mo bakit gumanyan? Sobrang laki ba nya? Hehehe malamang cs ka ano? Congrats sa pogi mong baby.. Worth it mommy!

Thank you mamsh. Akala ko ako lang nakakaramdam ng ganyan. Minsan tinatago ko na talaga yung tyan ko kasi sobrang daming stretch marks kahit 6months pa lang.

Wag mo nalang papansinin kapag ganun lahat ng buntis nagkakakamot. Swerte lang ng iba kung matanggal or mamuti parang di halata. Ako nga di nagkakamot pero nagkakaron eh.

5y trước

Ganun daw po talaga yun. Part ng pagbubuntis momsh. Sakin okay lang kase kapalit naman neto si baby 😊 tiis tiis lang, pwede naman natin gawan ng paraan pagkapanganak natin. Kundi man maalis okay lang din kase tanda neto na may lumabas na sa atin 😊

Worth it nman lhat ng stretch marks mo momsh, ok lng yn 😉 hndi k ngiisa.. Trademark tlga ng mga nagbubuntis yn. Swerte lng yung ibang walang stretch marks, hehe

CONGRATS MOMMY!NAKITA KO YANG POST MO NG TUMMY MO SABI NUNG IBA PARANG NAGING NIPPLE NADAW THEN AKALA NAMAN NG IBA KAMBAL BABY MO. CONGRATS PO AN POGI NI BABY ♡

Ako mamsh dede ko nag ka stretch mark. Ang itim paligid ng dede ko.. Bkt gnun? 7months Nako Pero Wla Pako stretch mark.. Laki din tiyan mo mamsh Noh. Normal ka mash?

5y trước

Haha ako kinakamot ko din,makati kasi talaga minsan, sakin malaki dede ko kaya ang pangit tignan pero ok lang para kay baby.🤣😂 Ftm ako mommy at nagwoworry padin ako kasi baka walang gatas paglabas ni baby,mahina kasi ako sa mga sabaw😪