totoo

sabi nila kpag bilog na malapad ang tyan mo babae tapos maganda ka magbuntis kapag lalaki bilog na patulis tapos pangit kadaw kapag nagabubuntis totoo ba to ?

95 Các câu trả lời

Aray ko peo totoo ang panget ko nga mgbuntis...peo nani2wla pa dn ako sa aswa ko ako pa din pinka maganda sa kanya🤣🤣🤣 Iwas insecurity😂😂😂

Not true sis kase sa panganay ko blooming ako pumuti halos lahat ng nag sasabi babae daw anak ko pero lahat sila mali kase lalaki anak 😁

Depende rin po siguro kasi po aq girl po baby ko now nung preggy po aq madami nag sasabi na boy daw baby ko kasi hindi po aq blooming..

para saken po totoo di po ganon kaitim kili kili ko di den po maitim batok ko saka nawala po mga pimples ko 7mos preggy sa baby girl

No mamsh..depende lng tlga sa dami Ng hormones Ng nagbubuntis. Aq boy baby ko pero blooming aq Yun nga lng umitim kilikili ko.

Sa panganay ko baby girl pero ang haggard ko. Ngayon sa baby boy mas naging blooming daw ako, pabilog din ang tiyan ko.

Not true po..daming nagsasabing blooming dw ako kaya girl dw ung baby ko pro ng nagpa ultz kmi boy ung gender nya.

Not sure kung totoo pero kasi sa akin bilog yung tiyan ko at blooming akong magbuntis girl ang baby ko. ☺️

Hndi po totoo un.. Bkit aq sabi nla girl dw mgging baby q kc mganda dw aq ngbuntis.. Pero boy nmn..

No. Second pregnancy ko na to. Blooming ako now pero baby boy pinagbubuntis ko. Ganun din sa panganay ko