Cramps

Sabi ni doc normal sa buntis makaramdam ng cramps. Tanong ko lang sa mga nakakaranas ng cramps kung anong klaseng pain ang nararamdaman nyo. Ako kasi parang mabigat at pakiramdam ko malalaglag matres ko. Minsan makirot. Im turning 5mos pregnant. Thank you sa mga sasagot.

3 Các câu trả lời

Normal lang po kung may pattern ang pag cramps and hndi nag tatagal..sa tingin ko po kung ganyan nararamdaman nyo sabhn nyo sa ob yan ganyan...kase yung ob ko konting sakit lang maramdaman ko binibgyan nya agad ng lunas..kung kinakailangan i laboratory ako for uti ipapagawa nya sakin...nag rereseta pa nga sya ng pampakapit kase hndi daw maganda yung nag ccramps. Nag ccramps din po ako nung buntis ako pero pinapakiramdaman ko lang sarili ko muna kung anong klase ba sya...sa awa ng Diyos parang dismenorrhea lang tapos saglit lang sya nawawala agad

5y trước

Naglaboratory na ako, ang findings may UTI ako. Binigyan nya na ako ng gamot. Pero sumasakit pa din puson ko. And sabi nya kailangan ko daw mag rest.

Likod 😅 pag naka upo masakit likod ko kaya naka higa ako palagi

Leg cramps.

5y trước

Kumakain ako lagi ng saging, sabi nila iwas leg cramps daw yun 😅