36 weeks and 1 day

Sabi ng ob sono ko nung nagpa BPS ultra sound ako kanina yung baby sa tyan ko is 34WEEKS and 2 days lang yun laki nya mga mamsh ok lang po ba yun? And naka sched po ako ng May 8 Via CS.

5 Các câu trả lời

sakin din nagpaultrasound ako nung martes AOG ko 37w6days at EDD ko May 1. pro sa bps ultrasound ko May 12 pa dapat ang EDD 2.9kg lng din c baby.magdedepende kasi sila sa laki ng bata.kaya sabi ni mama ko kain lng daw ako ng kain kasi may 2weeks pa nmn daw ako ako bago manganak pro depende parin kung maaga ung panganganak mo.

6mo trước

Mga mamsh mnsan po talaga d ko na alam gusto ko kainin..

it means, maliit ang size ni baby dahil depend sa kanyang paglaki. sakin ay 1 week ang difference. pero pasok naman ang weight nia sa normal? as per my OB, eat protein-rich food. kumain din ako ng marami. pumasok sa normal weight si baby paglabas nia. nanganak ako at 37weeks.

6mo trước

Simula po ng nabuntis ako napaka selan ko na po sa pagkain bumaba din ang timbang ko.. From 69 to 65kg nitong nagbuntis ako..

Pero mga mamsh wala naman po kayang magiging prob kay baby if maliit at d akma sa knyang edad ngyun sa tyan ko once ipanganak ko sya sa may 8?

Hindi na daw accurate ung ultrasound. As per my OB mas sinusunod daw nila ung pinaka unang ultrasound result for the baby’s age/maturity.

Yes, Mababa rin timbang ni Baby due date ko nag adjust ng June pero i-CS na ko sa May 13.