24 weeks and 4 days

Hello pwede magtanong pag 24 weeks and 4 days ilan months napo yun low lying placenta den ako nung nagpa ultra sound ako nung 20 weeks and 1 day tyan ko may tsansa paba manormal or cs talaga pag due date na

2 Các câu trả lời

ako din po mi..low lying placenta..placenta previa mi.24 weeks..naka bedrest po ba kayo ?nakabedrest lan ako mi..tatayo lan kapag ihi at kakain tapos higa ulit..sabi ni OB tataas naman.po.ito

8mo trước

hindi naman ako dinudugo mi talaga tigas lang nararamdaman ko lalo na pag pagod ako pero nag iingat paren ako para di ako duguin

hello po mommy, my ultrasound result shows na low lying placenta din po ako. as per my OB, may chance pa pong umikot pataas. praying for our healthy baby pregnancy. 😇