6 weeks

Sabi ng OB ko po mababa daw si baby. Bed rest po ako with pampakapit. Ano pa po pwede ko gawin para maging makapit si baby?

13 Các câu trả lời

aside sa gamot po, total bed rest..kasi ganyan din ako mommy, first two months ngbbleed ako, may pampakapit ako until 3 months..tapos yung laki ng tiyan ko nasa baba,hanggang nung ika 26 weeks ko ngppreterm labor nko kaya pinag bed rest ulit ako napansin ko tumaas na yung tiyan ko,30 weeks nko ngayon sa awa ng Dios per bed rest parin until lumabas c Baby..

5y trước

Ano ginawa MO mommy bedrest lng.. Kaya tumaas na tyan mo kc sakin ang baba maxado

Thanks god aq after 2 months n bed rest at pngpakapit now ok n..pinastop n q ni ob ng pngpakapit knina... kc ok nmn daw c baby n malakas heartbeat nya...D pa nhirapn c ob hanapin sa 11 weeks..Kaya beside sa bed rest at gamot...Pray lng lagi malaking tulong tlga ang prayers

me too super bed rest ka tlaga jan sis. 8weeks na aq ngaun... wag ka lakad2 mas lalo pag malayo kng pwde sa bahay ka lang at kng ppunta sa check up mas Better mg taxi ka para d matag2 sa jeep.. extra careful sa movement m sis. wag dn mgbuhat mbbigat at mgpakapagod.

follow the advice of your OB. kapag bed rest as in bed rest bawal kumilos as much as possible magtabi ka ng arinola pra di ka lumakad kpag iihi ka. inumin m dn ung mga pampakapit na nireseta syo

Follow what your OB says. Wag po muna magkikilos kahit mga simpleng household chores. Basta po bedrest lang talaga. Saka try put pillows under you feet po para mejo naka elevate ang paa ninyo.

may nakapagsabi sa akin before na naglalagay sya ng unan sa likod pag nakahiga sya para daw tumaas si baby kahit daw 30 mins lang

Mag lagay po kayo ng unan sa may pwetan. Sundin po yung advice ng ob po. Itaas ang paa prng style po pag nreregla gnon pon

Follow mo advice ni OB sayo mamsh. Rest kalang and wag kang papastress. Itake mo rin yung mga vits na nireseta sayo ni OB

Wag po pa stress ganyn dn po akp.. 30weeks na si baby pero need pa bedrest tsaka more vitamins po

Sundin po si ob tapos rest and rest wag po masyado magpa stress at magpakapagod.