Mababa si Baby

Hi mga mommies! Galing ako sa OB ko and she said na mababa daw si baby. Binigyan po ako ng duvadilan saka isa pang pampakapit na nilalagay sa pwerta, at syempre, bed rest. I am currently 24 weeks po at second baby ko na to. Sobrang paranoid po ako kasi baka magka miscarriage ako kasi ung 1st baby ko ay preterm birth, pero 36 weeks sya at healthy nman sya ngayon. Any thoughts/insights po? Help me po, napaparanoid talaga ako. ?

1 Trả lời

Just follow your ob’s advice pi ear healthy and be stress free kc ms nkkasma p s lgy nyo ang pg iicp bedrest tulog gatas mkinig ng calming soothing music pra mrelax kau