DIET TIPS

Sabi ng OB ko need ko na daw magdiet 😔 Iwasan ko na daw palakihin ang bata para di ako maCS . Any diet tips mga mamsh ?

7 Các câu trả lời

Less rice. Iwas sa matatamis na pagkaen. Iwas sa sugary drinks. More on gulay ka na lang po muna and fish. Stop mo na rin po ang pag inom ng maternal milk at calcium supplement na lang po instead.

Iwas sa sugary drinks at kung pwede po iwas na sa carbs at meat. Kung umiinom ka ng maternal milk palitan mo na ng Non Fat fresh milk. Tapos walking po everyday kung hndi po kayo maselan.

Kanin po iwas ka po muna lalo na po sa gabi .. Mag nilagang itlog ka na lng po pag gabe .Dagdag gatas po un ..

bawasan po ang carbs yun po ang advice sakin 😁😀

bawas ka sa rice mamsh , sweets softdrinks and junk food

Iwas po sa kanin lakas po yun makalaki ng baby

Iwas sa sweets. Iwas sa rice.