sariwang itlog na hinalo sa softdrinks

Sabi ng kapatid kong babae, inom daw ako softdrinks na hinaluan ng sariwang itlog para lumabas na daw si baby ko, kasi ganun daw ginawa nung ate ng boyfriend niya. Kaso ayaw kong itry, gusto ko muna malaman kung may nakasubok na po sa inyo nun. Hehe

1 Trả lời

No, mommy. Not recommended. Bawal ang anything raw sa pregnant lalo na egg. At risk ka magkaroon ng salmonella if ever uminom ka noon.

4y trước

Salamat po, hindi pa naman po ako uminom 😊 basta hihintayin ko na lang pag gusto na lumabas ni baby.