Mommy Debates

Sabi ng iba, mas ramdam daw ang panganganak kapag normal delivery. Pero iba rin naman ang hirap ng recovery kapag C-section. Ikaw, sa palagay mo, mas "legit" ba talaga ang normal delivery?

Mommy Debates
31 Các câu trả lời

parehong mahirap. di rin naman sukatan ang type of delivery sa kung anong klase kang ina. :)

Same lang po mahirap. Ang mahalaga ligtas ang Baby no need to compare 😊

Both are legit.. Either normal or CS, ang importante nailabas ng maayos c baby..

Both. Hindi naman sa normal o CS nasusukat pagiging nanay natin.

legit both! magkaibng paraan pero parehong mhirap ang dinanas.

magkaiba man ng pamamaraan pareho parin yun nanganak.

legit is not the right word.. mas "ideal"

Parehas lang kasi parehas naman nanganak

they endure the same pain.

yes po.. legit po tlaga ..