Ftm, need ur opinion

Sabi nang ob ko pag di daw ako nanganak gang 7, 8 admit na ako for cs. LMP due date ko kasi yun pero sa ultrasound 12. Latest ultrasound ko is ngayon, okay posisyon ni baby medyo malaki lang size kasi 3.6. Pano kaya yun mga mamsh, gusto sana to inormal 😭🥺 humihilab hilab na tiyan ko at kagabi nilabasan na ako nang mucus plug.

2 Các câu trả lời

ask ur OB na lumabas na mucus plug mo saka baka pwd ka na nya induced. Ilang weeks ka na nga ukit? baka ayaw kang ng OB mo na makatae sa loob baby mo. Besides ang laki na ng baby mo sis 3.6kgs. nacheck nyo ba sa utz if kasya sa sipit sipitan ang baby mo? kasi if not baka un ang isa sa reason mi OB mo kaya CS ka

2y trước

39 weeks & 5 days sa LMP sa ultrasound 38 weeks

mamii. tinitignan lang po siguro ni OB mo yung posibility na mag poop na si baby sa loob. pero kung may lumalabas na sainyo at yung mararamdaman nyo hilab hilab punta na po kayo sakanya baka di na need cs at mainormal na. Good luck mamii.