Mucus Plug

Nasa 37th week na ako going 38th next week. Sabi ng OB ko tatanggalin na daw niya ang mucus plug ko. Dapat magstart na labor ko di na daw niya paabotin sa EDD ko which is october 4, para hindi daw masyadong lumaki si baby. Medyo payat kasi build nang katawan ko. Sinong nka try natanggalin ang mucus plug dito? Mostly kasi sa naririnig ko natatanggal lang yun naturally parang sign na malapit kanang manganak. Ok lang kaya yun? Medyo kinakabahan kasi ako.

2 Các câu trả lời

Term k n din sis.. actually anytime soon pwede n din siya matanggal.. bka iniisip Ng OB mo pag lumaki baby mo d namn magkasya si baby sa sipit sipitan mo kc Sabi mo maliit lng built mo. Pag nag kaganun pwede k ma CS KC d Po bababa si baby pag d siya nag kasya..

ff