tanghalian

Sabi ko hubby sya na magluto kasi kulang kulang sa recipe ayaw daw nya kaya kung ano nalang andito sa bahay yun nalang. Ginawa ko nagprito ako manok ginisa ko sa kamatis at itlog nag saing din ako. Dati kasi dinadala ng byenan ko dito samin medyo madaming tubig ang kaylangan palagi po yun nagdala sya nung isang araw wala naman sya sinabi na konting tubig lang kaya ayun malata yung kanin pero nakakain pa naman po. Ulam ayaw daw nya mg ulam. Sabi ko mga momsh. Ayan lang available wala ka pa sahod eh. Ayun nagalit po sya may pera pala syang tinatago bumili sya ng sariling kanin at ulam nya

2 Các câu trả lời

No offense, mommy. Baka po di niya talaga trip yung lasa kaya ganon. Although mali yung approach niya talaga. Ask him if wala bang lasa or what para alam mo din kung ano kinakatopak niya.

5y trước

Hindi pa po nya nakakain ayaw na daw po nya gusto nya pala porkchop

ang arte naman nya,sa sunod wag mo na I pag luto kung hindi rin pala nya kakainin