ASK KO LANG‼️

Mga momsh sobra kong naiinis🙄Magluluto na ko ng gabihan namin tapos sinabihan ako ng live in partner ko na huwag na ko magluto kasi bibili na lang siya ng ulam, tinanong ko pa sya kung sigurado sya sabi nya oo. Tinanong nya ko kung ano gusto namin ulam sabi ko in a joke way lechon😋So hinintay namin sya bumalik nagugutom na kami, pagkabalik nanghihingi saken ng 150 kasi kulang daw pera nya galit na galit ako kasi gutom na gutom na ko wala pa pala dala pagkain punyeta inis na inis ako, bibili daw kasi sya lechon kaso kulang pera nya sa sobrang inis ko pinagsabihan ko sya na yun lang naman pala pera mo sana bumili ka lang ng kasya dun alam mo namang may naghihintay sayo. Hindi ko binigyan ayun nagluto na lang ako ng itlog, sinabihan pa ko na uuwi daw sya sa kanila at nagbubunganga ako?? Aba sinong hindi magagalit sa ginawa nya! Parang ako pa may kasalanan..

2 Các câu trả lời

😩 minsan need din ntin lawakan pag iisip at mag ingat sa salita..words are powerful momsh...maganda intention ng lip mo.,. you could have appreciated his effort...wag masyado magpadala sa emotion

Ewan ko po sa LIP mo pero may mga tao po talaga hindi mabiro at tinototoo yung mga sasabihin sa kanila at the same time may taong kulang ng common sense.