Pinya pambalambot sa cervix Effective po ba ang pagkain nang fresh fruit pineapples para maglambot ang cervix

Sabi kasi nila lalo nag pagkabuwanan na dapat kumain daw nang pinya.?. Except taking med Evening Primrose Oil. Gusto ko sana natural way lang. Sino po dito ginagawa ang pagkain pagkabiwanan? Effective po ba?? #1sttymmom

2 Các câu trả lời

Nope not true. Wala po sanang nahihirapan manganak kung effective nga yan. Siguro mi kung sampung pinya in one sitting mauubos mo, baka dun pwede sya umeffect hehe

2y trước

hahaha

Ang pagkain or pag inom po ng pineapple ay di po proven na nakakalambot ng cervix pero wala naman mawawala kung itatry nyo po.

2y trước

hehe salamat po😊