Baby Sweety

May sabe sabe po ba na kapag laging nasa kanang bahagi lagi si baby eh may pamahiin or kasabihan😅Lagi po kase sya nasa gilid sa kanan po lilipat po sya ng pwesto bandang kaliwa pero saglit lang po lipat ulit sa kanan hehehe sa bawat paggalaw nya nasa kanan talaga lagi haha mahilig din po pala ako sa mga sweets like chocolates.

2 Các câu trả lời

Kung about gender ang question mo, ultrasound lang talaga makikita gender ng baby. 😊 hindi totoo yung kanan or kaliwa

Wala. Normal lang yan.