Tiny Buds product

Saang stores pwedeng makabili ng tiny buds product? Gusto ko itry yung mga products nila eh

10 Các câu trả lời

Meron po sa shopee and lazada. Meron ding mga voucher and cashback coins kaya online ako bumibili. Medyo pricey sila compared to other brands pero quality talaga.

Meron po sa SM Dep store, sa baby company po. Meron po sila website: https://tinybudsbaby.com/ and sa Shopee and Lazada po

Hi Mommy! If you’re from QC or Marikina available sya sa grab app 😊 May store si tiny buds

Shopee or lazada po mommy. Check niyo lang po yung official store nila dpat tinybuds mismo..

order through shopee or lazada

Mall. Meron rin sa Mercury.

robinson supermarket meron

lazmall or shoppee mall

lazada or shopee

shopee