onesies

Saang online shop kayo namili ng onesies ni lo nyo? Ganda po ba quality?

44 Các câu trả lời

Sa facebook. Mga thrift clothes ang gaganda. Ukay na mabranded and good quality. Bago ko linabhan nagpakulo muna ako ng tubig para ipambabad sa mga napamili ko

5y trước

Same

May preloved onesies and dresses ako mommy. Personal preloved ni lo. Not ukay and hindi masyadong nagamit. Messagw me lng po if you want😊

4y trước

Yes baby girl😊

Sa ukay ukay lng saken magaganda naman sa ukay ukay pati pipiliin syempre ung walang mantya at lalabhan nlng para magmukhang bago ule.

Shopee mamsh. yang limang onesies 200pesos. maganda yung tela. abang ka din ng sale para makamura ka. hehe. 😊

5y trước

Ang ganda 💛

Momsh charnell, i PM you po sa messenger. Nag send na din po ako ng mga babys clothes dun.. 😊Thank you

Lazada pero nagtry lng kmi. Hanes ang tatay and its nice comfy and cotton tlaga nice din ang design

Try mine sis. Not onesis po , terno CLOTHES mall series po. Per kilo po sya. Add mo po ako sa fb 😊

4y trước

Yes po. Pm mo ko sa fb sis. RinnaLou Silvestre po name ko.

Lazada po. Maganda design and tela. Reply ka lang po kung gusto mo makita nabili kong onesies.

4y trước

Ayan po, 265 3pcs onesies

Lazada ako one time pa lang ako bumili ng onsies.. buy1 take 1 xa maganda quality

Shopee. Sinubukan ko lang so far okay naman. Nagagamut pa din ng baby ko ngayon.