onesies

dagdagan kopa ba to mga mami? hehe parang nakukulangan pako para sa baby boy ko. me alam paba kayo mura and maganda quality bilihan ng onesies?

onesies
10 Các câu trả lời

Okay na yan momsh, masyado ka lang na eexcite kay baby kaya feeling mo kulang pa. Mabilis maliliitan yan promise. Ganyan din ako eh halos madaming hindi nagamit na damit si baby lalo na kung breastfeed sya, naku parang hinihipan ang bilis lumaki.

Okay na po yan. Si baby ko ganyan din yung count ng onesies na tshirt nya, may longsleeves and sando pa. Kaso d nya nasusuot lahat. Kahit palit sya ng palit. Nasasayang lang

mabilis lumaki ang baby.. baka makaliitan lang yan momsh. tama na muna siguro yan :) Pang malaki na po bilin if di mapigilan ang kakabili hehehe :)

Nag bebenta ko ng mall series CLOTHES sis. Mga terno terno po. Baka want mo 😊 add mo lang po akos a fb 😊

4y trước

RinnaLou Silvestre po 😊

Shopee momsh, mas maganda quality kesa sa mall tapos mas mura, at sa instagram yung nga pre loved

tama na po muna kasi mabilis lumaki c baby.. mkakalakihan lang po

Cici shop sa may shopee mura mga onesies nila dun😊

Sakin enough na yan, kung masipag kayo maglaba.

Ok na po yan mabilis lumaki ang baby hehehe

Mbilis lumaki baby pero sa shoppe po