lying in or hospital?

saan poba magmagandang manganak nahihirapan napo kase ako kakaisip kung saan ako mangangak?? saan poba mas mura manganak? gusto ng asawa ko lying in pero parang gusto ko hospital nalg!! any suggestion naman plsssss😩😩 #firstbaby #1stimemom #advicepls

14 Các câu trả lời

Ako mommy first time mom din po. Dun sa pinagchecheckupan kong private lying in, Doctor kinuha ko na magpapaanak. Yung OB ko😊 Tumatanggap sila Philhealth kaya malaki bawas sa gastos :) May mga kilala din po ako na kahit first time moms, nag lying in. Maganda din ang hospital talaga mommy kase kumpleto sa gamit if may mangyare man habang nanganganak. Kung budget ang iniisip mo, mas mura po lying in. Mag inquire inquire na din kayo mommy. Makakatulong din kung may Philhealth kayo :)

4y trước

Kapag may Philhealth po kase, maganda kase magbabayad muna kayo then may marereimburse sainyo. Kapag walang Philhealth, mas mahal po ata ng konti at wala kayong marereimburse. Depende po sa lying in yan. Pwede po kayo mag ask sa lying in niyo para po mabigyan din kayo quote :)

mas okay po sa hospital kasi in case of emergency maagapan agad kasi complete ang gamit di ka kakaba kaba na may mangyari lalo na first time na manganganak. and if my philhealth ka naman mababawasan naman bill nun makakamura ka

Ako mommy buo na dcsion ko na sa hospital ako manganganak dahil ftm and kompleto ang hospital safe nman ang hospital dito sa amin sa covid lahat ng mga buntis dito sa aming baryo karamihan hospital din mapa first time mom mn o hindi

depende po sayo momsh. sakin kasi mas gusto ko sa lying in kaso first time mom ako at wala tumatanggap paanak first baby. kaya sa hospital nalang ako. advantage po kasi sa hospital, jusy in case may emergency complete na ng gamit

Kung sa mura sa hospital po, pero Kung sa lying in d nman po gnun klaki magagastos lalo na Kung may philhealth ka po, ako po kase plan po nmin sa lying in.. since meron din clang hospital incase d kayanin Kung ma CCS ka.

hospital ka nlng mommy complete po gamit nila Just in case of emergency atleast nanjan kana sa hospital unlike sa lying in very sensitive pg my something cla na d nakakatuwa sa kanila e CS ka agad2x

kung kaya po sa lying in okay nadin po dun pero mas maganda po sa ospital kasi complete sa gamit if ever na ma cs atlis nasa ospital napo . kung may philhealth po kayo makakamura din sa ospital

hospital. pero dapat may record ka sa hospital na pagaanakan mo. di yung basta ka na lang susugod dun. dika basta basta papansinin pag ganun.

I prefer hospital lalo na kung first time mom. Doble ingat lang po lalo na sa panahon ngayon ng pandemic.

if cs po hospital tlga pero if normal pwede n cgro sa lying in just make sure n aalagaan ka nla po