1st birthday

Saan po mas ok mag 1st birthday c baby? Sa jollibee, mcdo o pa cater po? Salamat po sa mga sasagot..

41 Các câu trả lời

Mas mura sa mcdo pero mas nkakabusog nman ang meal sa jollibee, 237 ung ung pinakamhal na package ng jollibee at sobrang busog kna nun..

Ehh, bakit fast food? Haha what about sa ibang resto naman na medyi classy?? Kenny rogers? Vikings? Muraang naman po.

5y trước

Basag trip ka din e

Kahit saan basta yung kaya ng budget at di na kelangan mangutang pa para lang makapaghanda ...

if my budget po mas okay na mag pa cater para makaka pg customize pa kayo ng gusto nyong theme

Cater ka na lng madami pang makakakain at nde limited ang time

Mas mura at masarap sa McDo 131/guess- 195/guess may kasamang toy na.

5y trước

Thank u po

Pinakamaganda dun sa hindi ikaw ang magliligpit hehe

Kahit saan basta walang uutangin kahit piso.

Cater pra busog ang lahat,all worth it.

Cater po pra hindi lng para sa bata