?

saan po maganda mamili ng mga baby stuffs? online shop, malls or divisoria?

34 Các câu trả lời

sa mall ko binili lahat ng gamit na isinusubo kay baby....pero sa mga damit at ibang gamit sa mall,tyangge,online shops

mas okay na nakikita mo. kesa mag online shop ka baka deffect pa yan maaabala kapa. tyaka sensitive mga baby e.

Mas maganda yung makikita mo at mahawakan ang quality..s online picture lang ng item..hnd ka sure f 100%cotton

Sa mall Ang choice ko mamsh bukod sa may aircon ndi ka pa makikipagsikaikan sa mga to sa divisoria.

aq sa tiangge namili konti konti lang binili q pang newborn mas mura at pwede tumawad,hehe

Kung malapit lng naman divisoria dun nalang. If malayo sa shoppee less hassle mamsh

Shopee pag mga damit/lampin etc. Mall pag mga bottles tska mga sinusubo kay baby. 😊

bumili ako ng damot ni baby sa shoppee lng . napapagod kse ako mag byahe 😊

Mall :) dami ka din naman mabbili mura at sale don. malamig pa sa loob. ^_^

mall. less hussle. meron dn nang mga sale pra makamura ka.