?

saan po maganda mamili ng mga baby stuffs? online shop, malls or divisoria?

34 Các câu trả lời

Better if you can go to the mall pra makita mo first hand ung basic and important items na need mo before you give birth especially items such as crib, stroller, baby bottles, sterilizer and the likes. Pero ung mga add-ons like additional clothes, socks, cloth diaper/disposable diaper, baby wipes etc. pwedeng online na lang. Just look for reliable online baby stores like BabyMama, Milk and Honey, The Baby Store PH, etc. Lalo na if kakapanganak mo pa lang and need mo additional supplies nakakatamad lumabas kaya ako nun madalas online nagsshop.

Divisoria cheaper pero dapat din medyo mas madami kang bibilhin kasi otherwise almost same price na din sa Mall. Basta ingat lang and stay hydrated 😉 Online shop naman kasi di ka sure kung anong quality ng items na dadating sayo unless kakilala mu yung seller.

sa mall ako.lalo ngayon nakasale sila sa mga baby stuff.mas makikita mo pa ang quality kesa online.saka di din nalalayo ang price since sale sila.kakabili ko lang sa sm and im happy kasi magaganda pero d ganun kamahal dahil sale.

Shoppee sis..check mo muna mga reviews kung puro maganda,. Bago ka order dun ako nag base sa mga reviews, kung maganda dun ako bibili sa shop na may magandang reviews, Kaya maganda ang items na dumating sakin,

Ung pang newborn sis namili ako sa baclaran ung cj ang tela ang ganda, mumurahin pero ng gnda ng tela, tapos ung mga pang alis bili ka sa mall kung kaya ng budget

I bought my baby stuff in a physical store like malls... So, i can check the quality of cloth, actual size and iba kasi if physically nakikita mo products...

Mas maganda kung nakikita mo momsh. lalo na mga damit. ako kasi mejo picky ako pag dating sa damit, towel etc. gusto ko kasi yung malambot tlaga for baby.

meron akong nakita sa fb magaganda feedback check mo na lang if damit lang kailangan mo https://www.facebook.com/1012247605503661/posts/2251623828232693/

Kung may time ka sis, at di naman kalayuan sa yo, maganda sa Divi, pero medyo hassle kasi dun lalo na pag weekend...Sa shopee dami din options...

pag barubaruan divi kung malapit lang sayo..kung malayo ka sa divinsa shopee may mga set na binbnta..pag mga baby bottles and other stuff sa mall ako