PhilHealth

Saan po kaya pwedeng bayaran ang buong taon ang PhilHealth? Kanina triny ko po sa bayad center hindi nila tinanggap ang month of January, April-June. Kung anong quarter lang ngayon ang pwedeng bayaran. Any suggestions po mga mommy? Thankyou.

2 Các câu trả lời

update nyo po muna yung philhelth nyo sa office nila tps don ka po mag ask pano full payment ng isang taon. ganon po ginawa ng kaibigan ko

4y trước

Sa main po ba or pwedeng sa branches?

Sa pagkakaalam ko po pag ganun sa philhealth po kayo mismo magbabayad.

4y trước

Kung saang branch po kayo malapit mommy :)