Alcohol

Saan po kaya pwede makabili ng alcohol, yung may brand sana like greencross. Malapit na po manganak at wala mabilhan ☹️☹️☹️

15 Các câu trả lời

Same tayo pati drugstore wla ba daw gusto pa yata na ireseta pa ng doctor yung alcohol bago mag bigay😂 sana nga kung meron i priority nila tayong manganganak na

khit ano nman pong alcohol brand bsta 70% isopropyl eh effective din.. akin po dhil wlang mblhan eh yung sm bonus alcohol lng po ang bnili ko..

Meron po sa mga grocery. Pwede po kayo magtanong sa guard. Sabihin lang po sa baby or bagong panganak or manganganak.

Nakabili po ako snr greencross ethyl alcohol.malapit na din kc manganak

same here walang mabilihan .. at wala pa ko mga gamit ng baby 😐

ako nga po yung napakaliit na alcohol lang meron ako😂.

Ubusan na po naun.. magkadeliver man saglit lang ubos dn

Puregold po nakabili ako dun inalok ako ng isang staff

ok lang kahit d kilala ang brand bsta 70% po sya ..

Buti nalang bago mag lockdown nakabili kami