Need po ng alcohol na Greencross or cleene basta tunay

Goodmorning po baka meron po kayo dyan stoxk na greencross alcohol 70% Wala lang po talaga ako mabilhan need ko po yun bago ako manganak need po sa ospital may 30 po duedate ko. Kung sino man po ang meron dyan kht isa po bbilhin ko nalang po. Marmi pong salamat ang hrp po kse bmili ngyon ng pekeng alcohol sbi ng ob delikado daw po sa pusod ng baby

2 Các câu trả lời

I ordered thru LazMart last April 8. Kaka deliver lang kanina. Pwede na to kesa sa wala. Ganito kasi yung ginagamit sa hospital kung saan ako nagpapacheck up eh.

May 30 din po due date ko..pero Wala pa akong nabiling kahit ano para sa panganganak ko dahil sa lock down