Breast Pump

Saan po ba pwede makabili nang magandang brand sa Breast Pump? Okay na sa ONline?

14 Các câu trả lời

Try nyo po sa babymama website or sa instagram and fb page nila po, mayroon po sila good quality breast pump po

Sa shopee or lazada po. Basta sa legit store lang po kayo bumili Alwqys check reviews also :)

I bought mine at babymama (spectra yung brand) better in person para masukatan ka ng maayos

You can check sa Lazada or Shopee mommy. :) Make sure na always check reviews.

Shopee/lazada kng gusto mo ung affordable. Check mo lang ung reviews kng okay ba sya.

Sa shopee or lazada meron po mommy.. Meron din po sa babymama.ph😊

okey lang po online basta sa mga flagship store ka bumili.

Shopee pero check mommy yung reviews

Shopee po Spectra