Ano ang susundin ko?

Saan po ba nag babase ng EDD? LMP january15 1st ultz october 22 2nd ults October 25 3rd ultz October 28 Pasog naman po worried na po kasi ako baka po kasi ma overdue po ako natatakot ako para sa baby ko bka makakain ng poop 😔 #firstbaby #1stimemom #theasianparentph #advicepls

1 Trả lời

if sure po sa lmp, lmp di naman po masyado malayo ang dates. may +/- 2 weeks po ang edd.💙❤

4y trước

thankyou po sa sagot . kinakabahan kasi ako baka mapano yung baby ko at ako incase na hndi pa ko manganak ng 22 😓 no sign of labor pa din po kasi ako last IE ko close cervix pa po kasi ako