Mums

Saan po ba mas makakamura kapag nanganak sa hospital(private) or sa lying in? Thank you❤️ first time mom po?

6 Các câu trả lời

for me lying in. nanganak ako sa lying in na pinapatakbo ng government somewhere dto sa quezon city. 700 pesos lang po nagastos namin. dahil donatin lang ang bayad at ksama ang first vaccine ni baby, vaccine ko at birthcertificate ni baby. maganda naman ung lying in. para ka din nasa hospital. wala nga lang sila CS. puro normal delivery lang.

Kung malakas loob mo tulad ko lying-in,yung lying-in na pinag anakan ko is malapit lang sa isang private hospital kung saan doctor din yung ob ko, lying-in kase may mga package sila Dahil painless delivery ako mas mataas kesa sa normal package.

Mas mura naman talaga pag sa lying in, pero if first baby suggestion talaga kadalasan lalo ng ob, na mag hospital para if ever magka emergency man safe sa hospital kumpleto pa gamit.

Depende po sa sitwasyon :)

Lying in po mamsh..

Good luck po