Tsupon for Baby (Newborn) where to buy?

Where to buy tsupon for baby? Yung pang newborn?

9 Các câu trả lời

Mga mommies. Meron po ba na tsupon na parang mga nipple natin? hirap ko po ksi padedehin si baby sa bote nag try ako mag pump ayaw nya padin dedehin yung gatas ko na nasa bote feel ko ayaw nya ng tsupon. Ngayon po hndi ako nakapasok dahil nagpapadede ng breastmilk diko sya maiwan dahil gsto nya sa nipple ko ? Ano pwede kong gawin mga mommies?? kahit anong formula din ayaw nya ??

Mercury po meron mga food-grade na tsupon, wag po sa mga lazada na hindi official store, para sure lang po sa safety at walang toxic chemicals

OK ba ang tsupon for newborn? Is Pacifier Good for Newborn? Let's Read It Here https://ph.theasianparent.com/is-pacifier-good-for-newborn

Sa babycompany sa departmentstore, daming tsupon. May facebook din cla, try niyo magtanong.

I love the tsupon for baby ng avent bottles! Tried and tested! Recommended!

baby company sa sm good quaity ang mga tsupon :)

SA botika madaming medical-grade na tsupon

Sa baby section ng malls may tsupon ..

Lazada