Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Các câu trả lời

Isa sa mga Archangel at book sa bible :)

janica psyche. ung janica sa pangalan nmin ng hubby q Taz ung psyche favorite character q sa mythology.

Name ni hubby, then combination ng names ng mga dad namin☺️❤️

Keane Ezra - "little helper" 😘 si daddy ang nagbigay ng name niya

mobile legends... AUSTIN HARITH ZANE HANABI

pinag mix ko pangalan namin ng asawa ko😊

combination name ng lolo at lola nyaaa

Sa panganay ko bible. John-matthew sa pangalawa naman combination name namin ng asawako Carlyn mae💕

sa movie na frozen 2, nung sinabi ni olaf na Samantha? hahahahahaha

binaliktad n pangalan ko at 2nd name ni hubby..