Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Các câu trả lời

Mirielle - french name for miracle. ❤️

Sa name nmin ni hobby 😊

Qi Jia hao binigay na name ng dad nya pero Ethan James Qi name na nilagay ko sa birth cert

Sa catholic website😂 si husband naghanap dahil ayaw niya mga sinasuggest kong names😊

Chinese name nya Yixin meaning righteous heart and Josiah from the bible ..

Arabic word"amirah"meaning princess

caleb lark..combination of my fav. bible character name and a small singing bird "lark"..

online and combined name namin ni hubby

Sa Instagram nagandahan kasi ako ☺️

Google and sa baby ko na nasa heaven na