Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Các câu trả lời

Sa Bible po 😊 Matt (short for Matthias name of one disciple of Jesus) Asher (Happiness)

Aleia Joy Aleia means God's being Joy -happiness Bagay na bagay para sa rainbow baby namin 🥰

krys for cris evans dw..change lng ng spell pra kakaiba and jacob bcoz pandemic baby pnacute lng

Nickname ng tatay ni hubby tapos ung pangarap nyang name. haha 🤣🥰

Pinagsama yung pangalan namin ng hubby ko

Naisip ko lang HAHAHA walang meaning 😂

Diko alam sa asawa ko 😂 Fule name nya e chinese tas inisipan ko nlng ng palayaw na liam 😊

jose louis kinuha ko ang name na jose sa namayapa kong lolo and louis his dad want it...

sa bible taz nag search ako sa google kung anung meaning😊

I will name him after my grandpa's, al-fattah