Sweet or SPG Moments?

Saan mo madalas i-kiss si hubby?

Sweet or SPG Moments?
442 Các câu trả lời

lips po pero madalas kapag tulog na siya sa pisnge ko siya kinakiss ng maraming marami

sa lips ,B4 nya pumunta sa work at pagdating nya din,,,just a show of love and respect...

6 months na kaming hindi nagkikiss at i love you. pero nasa iisang bubong kami🥲

lips, pisngi, nuo, ilong pti sa kamay oras oras po yun sa araw araw 😆😄

Lips, pisngi, batok, leeg, noo😊😅 madalas sa batok inaamoy ko kse pati leeg😋

favorite part ko kasj sakanya yung chin nya kaya sa chin and lips kasi ang cute

sa lips. kapag gusto ko mangulit, sa leeg niya. lakas ng kiliti niya e😂😂

Sa lips pero madalas kapag nakahiga magkatabi kami .. sa May likod O braso😅

sa noo hehe most of the time tpos minsan lips ganern😅😅

I love kissing his forehead. Di ko sya hubby pero tatay sya ni baby ❤️