Breast pump

Saan kaya may murang electric breast pump?

38 Các câu trả lời

I bouggt mine sa Shopee, for 500php mommy Dual na sya. And it really works well. 😊 Check mo din reviews nung shop before placing order if ever. 😉

4y trước

Anong shop po mommy ? Waiting for your response

Location mo momy.. Kc ako may electric pump kso 1beses ko lng ngamit kc ayaw dumede ng baby ko sa battle ei. ☺Benta ko nlang..

5y trước

Ai layu pla sis subic lng ako

Meron sa shoppee 600 pesos yung rumble bee ba yun basta yung parang lady bug ang shape

sa lazada po nakabili ako 550.. baby z brand. mgnda sya mlakas power...

Aq nakabili s shoppee wla p 500 nug nagsale cla ksma n deliver s bhay

Shoppee and lazada check lang sa reviews if legit at gumagana talaga

Sa Shopee ako bumili. Electric breast pump 500

Shoppee po. Try nyu po haaka pump maganda din.

Shoppee or lazada sis.. mahal sa mall ee

Lazada. I bought mine 500 pesos only.