BreastMilk Stock

Saan Ba The Best Ilagay Yung Na Pumped Na Gatas? Garapon? Or Feeding Bottles Na Agad? Bago ko ilagay sa ref, at ilang oras tinatagal nun bago mapanis?

1 Trả lời

If the pumped milk is refrigerated you have 48hrs. Then kapag nilabas mo na siya sa ref, you have 4hrs to use it. I use feeding bottles with caps.

5y trước

Binabanlawan or pinapadaan ko lang sa tubig sis, then never mo ishake. Swirl lang dapat. Hindi maarte si baby ko eh kaya kahiy medj malamig pa dinedede pa rin niya.