ANG PINAKAMASARAP!

Saan ang pinaka-masarap na donut?

ANG PINAKAMASARAP!
260 Các câu trả lời

dunkin donut- choco butternut mr donut- swiss mocha (pero wala na ata) krispy kreme- yung hershey's line jco- alcapone and avocado cello's cheese donut little orbits

tapos sa dunkin donut naman, choco butternut, choco wacko at blueberry cheesecake akin at munchkins.

i love glazed ng KK and avocado ng JCO but still cant help with choco buttetnut ng DD😍😍😍

Lola Nena's for that nostalgic classic doughnuts na nabibili mo lang sa mga bakery noon 🥰

dunkin donuts! kabibili ko nga lang ngayon 🤤pero sa jco, ung alcapone 😊

original glazed krispy kreme, alcapone ng jco and bavarian ng dunkin.

Krispy Cream, JCO at Dunkin Donut 😂😂 Masarap lahat 😂😂

toppings lang masarap kahit sa JCO dunkin at gawa ng kapitbahay

Jco, Krispy Kreme, Dunkin Donuts. Depende kasi sa flavor 😂

lahat ng donut masarap basta may kapares na kape 😅😅