ANG PINAKAMASARAP!

Saan ang pinaka-masarap na burger?

ANG PINAKAMASARAP!
178 Các câu trả lời

any vegan 🍔 will do. actually ako na gumagawa ng burgers sa bahay cause i dont believe in eating animals corpses and my kids also don't eat meat they are trulyyyy animals lovers kasi. sabi pa nga ng kids ko, di kailangan ng animals mamatay para lang may makain ang mga tao dami daming pagkain sa mundo bukod sa dead bodies of animals. and yes, honor students sila yung isa ko valedictorian.

The Beef / Beefier in The Grid in Rockwell!!! Hands down! Second is sweet ecstasy and then tropical hut for me :)

Black pepper burger ng MB, Burger Machine (kahit ano, panalo), Cheesy burger Mcdo, at syempre BURGER KING ❤

Ang hirap kase i like every fast food's burger. May kanya-kanya silang sarap na babalik-balikan mo

ung spicy chicken burger ni Mcdo zinger ni kfc whooper ni b.k pati baconator ni wendys..

my homemade burger hehe..with tomato,lettuce,patties and siyempre mayonnaise😁

sa yolo retro diner po masarap ang burger nila puro laman ng beef walang fats.

Jollibee cheese burger 🍔 😍 grabe iniisip ko palang nagugutom nako 😅

Burger na gawa ko HAHAHHAHAHA. Mas makapal na patty at unli cheese HAHAHAHAH

Jollibee Aloha Burger, Brother's Burger and Wendy's Mushroom Burger