Team May ??

sa wakas nagkagamit din ni baby ???. Cno po team may din dito? EDD ko is May 28 ?? with baby girl ?.

Team May ??
37 Các câu trả lời

Gudluck mommies and congrats narin po. 🎉👏😊Saan nyo po balak manganak mga momsh? Pa update naman po kong magkano bayarin kong sa hospital po kayo manganganak😅 TIA😊 #teamjune❤️

Sis parang bawal muna ang formula sa mga hospitals dahil sa milk code na promoting exclussive breastfeeding. Iwan mo nalang muna sa bahay nyo 🤔

Push mo po breastfeeding .ipalatch mo lng ng ipalatch pra mgkgatas/lumabas gatas k po. once n nanganak kn..wag k mgformula..

Ako Due ko 27 Momsh pero Tomorrow EDD ko dahil 8pounds si baby ko cs ako tomorrow😢 Goodluck po sainyo sa 28❤️

4y trước

Eto napo sya😅

Same here! 😍 May 28 baby boy. Panay na ang tigas ng tiyan ko at manas ang paa at masakit ang mga kamay.

Same here may 28 baby girl😊😍 Ano na po mga nararamdaman nyo? Lapit na tayo pray lang🙏

Me! Team May....duedate ko may 30.peo 1cm n ako.sna manganak n ako😉😊excited n mkita c baby.

4y trước

Goodluck po momsh ❥︎

My baby is May 17 ☺️☺️ Goodluck and Godbless.. ☺️☺️Pray lng... 🙏🙏

Ako po MAY 21 DUE date baby girl din pero hindi PA sya nalabas sa tummy ko. 😔

4y trước

Salamat po. God bless din😇 sana makaraos ako ngayong Araw sana lumabas na sya.

Team may dn po..may 26 shced qoh for cs...goodluck stin mga mommies..

4y trước

Tnx u po..