Team Oct.

Cno po dito team October? Ano na po mga nararamdaman nyo? Oct 28 edd ..

92 Các câu trả lời

october 14 ❤ minsan di sya malikot pero pag nagumpisa na sya dun na haha sakit sa ribs mumsh haha minsan sabay pa sa puson at bandang ribs parang nasayaw yung tiyan ko lalo na minsan pag gabi pero mas nakakatulog ako pag magalaw si baby kasi alam ko na very active sya tas pag kumain ako ng milo grabe sobraaaaang galaw haha

October 19 here eto mdalas sumasakit tagiliran ko at hirap na rin sa paglakad at madaling hingalin kse sobra laki n ng tummy ko.. pero base sa ultrasound ko ok nmn ung baby ko nka position at wala nmang problema.... un nga lng mbgat n sya dalhin....

Team october, lets keep updated po pra d nkkpraning.. lalo na't some of us here, hindi pa nkkblik sa ob pra mcheck ang heartbeat ni baby dahil sa lockdown. Thank u for mking me feel relieved.

October 15 for my 3rd baby girl 🙋🏻‍♀️ sobrang likot at wiwi ako ng wiwi hahaha di na din ako makatayo kaagad kapag nakahiga sa higaan, inaalalayan na ko ng asawa ko kase di ko mabuhat sarili ko hahaha 😅

4y trước

Goodluck po mommy! Wag ka po kakabahan kapag manganganak ka na. Kasi masstress din yung baby, relax mo lang ko katawan at isip mo 😊 have a safe delivery po saatin lahat 🥰

October 20 Sakit sa balakng parang namamanas Malikot na din si baby😍😍😍 nag pa ultrasound ako kaso nag ttago c bby nakki pag laro di namin na ano gender nya

Oct. 16 sir 🙋🏻‍♀️ sa madaling araw parang naninigas puson ku pati bago matulog sa gabi.. gusto ku na maramdaman c baby para mapanatag aku na okay xa.. FTM here..

Oct.21 edd...knina lng ako nkpgpaultrasound dhil sa lockdown and thank God ok si baby kaso di pa ngpakita ng gender nya hehe..video ko knina pra mkita ni hubby.

OCTOBER 11 MALIKOT NAPO ANG BABY KO, SO FAR NORMAL NAMAN MGA IMPRESSIONS SA RESULT NG ULTRASOUND KO.. 1.77. WEIGHT NI BABY.. SANA MA NORMAL KO SYA MATAAS KASI SUGAR KO.

hirap ako humanap ng perfect sleeping position. hehe left and right panay reklamo si baby, feeling ko naiipit sya 🙃 kawawa,, ending mejo puyat. EDD: Oct. 19 or 20

4y trước

Oct.19 baby boy😊..nahihirapan nako matulog sa gabi..subrang likot narin n baby..❤

Oct 28 here 😍😍 sino nakapag check na ng gender ni baby? Meron na po ba or pwede na po ba ipacheck?. Hehehe pitik pitik na ang baby ko sobrang galaw nya.

4y trước

oct 28 dn po aq nkta n gender ng baby q baby boy😊