Pls. Notice This.

Sa ultrasound report ko po. Nakalagay na. The placenta is enterior with grade1 maturity. No evidence of previa Noted. Amniotec Fluid is edequate. Empression. Single, live, Intertrauterine pregnancy, cephalic presentation of about 24 weeks and 0 days. Concerned ko po kc. Diko po nararamdaman c baby since. Yung pitik pitik lang prang sinok sa bandang baba ng puson left and right salitan. Dpo ba nkka bhala. Kc yung ibang momys as. In nakkita yung galaw ni baby.

2 Các câu trả lời

Anterior placenta din ako before mommy and normal lang naman po yun. Mas ramdam nga lang ng mga posterior ang movements ni baby kesa sa mga anterior. :) Normal din naman po ang result ng utz nyo.

4y trước

You're welcome, ingat momsh.

Hi sis! Ilang months kana po ba? And yung place po kase ng placenta nyo is nasa unahan po ng tyan so may tendency pong di nyo talaga masyadong ma feel yung movements ni baby😊

4y trước

Parang wala naman pong priblema. Ano po ba sabi ng OB mo sis?