pregnancy

sa tvs may nkaranas n po b n ang result ay mg gs pero wla pang fetalpole at yolksac commpute ng ob is dapat nsa 8weeks n pero ang lumbas s tvs ay 6weeks p lng as of now may bleeding n on en off , nka bedrest po aq now until 2weeks , after nito uulit ulit ng tvs . any suggestion nmn mga mommy nag ppray aq n sana may pag asa p po sana my mabuo n baby thanks

14 Các câu trả lời

ako this monday pa sched ko for tvs. 6 weeks and 4 days na tyan ko. Super excited ako sa heartbeat ni bby... hehe first baby ko ito eh. 😊😘

Ganyan po ako sis.. sac lang ang merun baka po too early pa para makita sa tvs.. relax ka lang po tapos bedrest.

pray lng mommy. wag po syado mgisip para di po mstress.. keep calm.. always be positive and follow ur OB. God bless.

Yung baby ko din, 2 weeks na mas maliit kaysa sa LMP ko. Pinanganak ko siya na preemie pero ok na siya ngayon.

6y trước

pero nabuo cia po cia kc s kin po magiintay aq ng 2 weeks uulit ng ultra ttignan kung my fetal o yolksac dun p lng mllaman po pero sana mstop n bleeding q maraming salamt