pregnancy

sa tvs may nkaranas n po b n ang result ay mg gs pero wla pang fetalpole at yolksac commpute ng ob is dapat nsa 8weeks n pero ang lumbas s tvs ay 6weeks p lng as of now may bleeding n on en off , nka bedrest po aq now until 2weeks , after nito uulit ulit ng tvs . any suggestion nmn mga mommy nag ppray aq n sana may pag asa p po sana my mabuo n baby thanks

14 Các câu trả lời

hi moms.. think positive.. we have the same situation now.. im 7 weeks pregnant from my last ultrasound that was monday.. and twice na ako na tvs but still no yolk sac and fetal pole.. wag ka sumuko moms.. ako hndi nawawalan ng pagasa.. im still hoping na mabubuo to si baby. sa ngayon magwait ako ng ika3rd month ko pra magpatvs ulit to check if buhay nga tlga si baby. syempre sabayan ntin araw2 ng dasal.. and always talk to your baby.. think positive lang tyo momshie.. my doctor told me to have an ultrasound again thiss week, but ive decided to wait for my 3rd month. kaya keep fighting lang tyo momshie 😊😊 think positive ok? it takes several months nmn daw before ka malason sa baby, so what is 1 month to wait if you'll know in your heart you'll meet your baby soon.. always pray lang tyo momshie ok?

Ganyan din ako. Nag PT ako postive then kinabukasan nag pa Ultrasound alo tvs. Then ang nakita pregnant palang pero wala pa yung egg. which is napa aga ako ng ultrasound. then advise OB bed rest ako. binigyan din niya ako pampakapit pag balik ko after 2 weeks eto im 7 weeks pregnant na. Pahinga kalang muna. Wag ka kumilos ng kumilos para di maudlot ang pag bubuntis mo. 😊

6y trước

thankyou momsh 😊

ganyan din aq sis base s counting ng menstration 8wiks n aq pero nung nagpa TVs aq 5wiks and 5days p lng tas GS p lng. ntakot p nga aq kz sabi irregular daw shape nung GS q. then after 2 wiks nagpa TVs aq ulit then un my heartbeat n c baby.. actually nag change aq OB kz ndi q ngustuhan ung sabi nung una qng OB n irreg shape daw GS q nagpa 2nd opinion aq.. ngaun 16wiks n aq.

nakaka good vibes naman dito.. am 5 weeks pregnant at ganyan din ang sabi ng ob ko na GC pa lang at wala pang yolk. natakot ako at nagworry talaga. pero nilalakasan ko ang loob ko at pray talaga na in my next ultrasound may makita na si doc. just be positive ika nga.. 😊😊😊

Normal yan sis, kasi ako nung 6weeks GC lang meron, at pagbalik ko after 2 weeks, which is dapat 8th week ko nagka heartbeat na si baby and nasa 6weeks lang pa daw ako buntis hehe. Relax and Bed rest lang sis, pray2 lang and wag magpa stress. ❤️

naranasan ko rin yan momshie pero sguro nga msyado pa maaga magkakaron din yan tiwala lng and pray kabuwanan kona ngayon inaantay ko nalang si baby na makita ko personally kaya wag krin mwalan ng pag asa maririnig morin heartbeat ng baby mo.

ganyan din po ako nung first baby ko 10 wks na sya base sa menstration ko tapos pag labas sa ultrasound 7 weeks pa lang sya sabi ng OB mabagal daw po ang paglaki ng baby tapos wala din syang heartbeat.

ganyan din ako dapat 6 weeks na sya nun kaso lumilitaw sa ultrasound 5 weeks palang kaya pinabalik ako after 2 weeks para ulitin yung ultrasound tapos may heartbeat na , think positive lang . 😊😊

6y trước

ano pong pampakapit nireseta sa inyo po ? thanks momsh

Computation kasi ng OB is from the last day of our mens,. Pero makikita parin sa TVS ung totoo. Noong First pregnancy ko computation ng ob ko is 10 weeks pro sa tvs 5 weeks and no heartbeat..

pag tvs po tlg iba ang bilang qng kelan nabuo si bby ehh uulitin yan for 2 weeks and bedrest ka lng po aa and pray .. normal po pag 6 weeks pa sa tvs wala pa tlgng makita