ask labg po

Sa tuwing nag aaway kami ng asawa ko. Di ko maiwasang sumigaw. Makakaapekto kaya kay baby yun?

2 Các câu trả lời

Naku mommy naapektuhan nian ang mood ni baby .mas ok po na dapatnlagi tayong happy .kahit nakakainis na hubby naten,wG na lang naten dibdibin kasi kung anung nararamadaman ni mommy ganun din nararamdaman po ni baby

Opo nkakaapekto po un kay baby dahil na sstress ka rin. Kaya mas ok na lagi po tau sa good mood.