Tadtad sa byahe

Hello mga momshie, ask ko lang kasi 36 weks na akong preggie pero still working pa ren po, ang problen ko labg is sumasakay ako ng trike at super bako bako ng daanan at talga natadtad ang pwetan ko kapag may baku na daan, makakaapekto pa yun kay baby or hindi? Thank yiu po sa sasagot???

1 Trả lời

Im not sure if may effect sya momsh. Acc sa na basa ko yung amniotic fluid is one of the baby protectors sa loob nang womb. Pero its always best mag ingat. Tas tell the driver hinay2 lang kuya. Ako im 37 weeks. Same sa tricycle at motor. Laban pa rin. Basta if may spotting ka kahit konti pa chek up agad. As in agad2 maliit man yan.

5y trước

Thank you po mam sa pagsagot, pero hindi naman magkakaroon ng defecct?